YUKO – Dầu Nhớt Cao Cấp Từ Châu Âu

Sản phẩm YUKO được sản xuất và xuất khẩu từ nhà máy Zaporizhzhya, Ukraina, liên doanh và sử dụng công nghệ của Đức.

Được xây dựng năm 2002 với thiết kế  và công nghệ hiện đại, đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn môi trường nghiêm ngặt của Liên Minh Châu Âu EU, nhà máy YUKO Đông Âu hiện là một trong những nhà máy pha chế dầu nhớt hiện đại nhất thế giới với diện tích trang thiết bị và nhà xưởng lên đến hơn 10,000 m2.

Dây chuyền thiết bị công nghệ được tự động hoá ở mức cao nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định và đáp ứng tiêu chuẩn.

Sản phẩm thương hiệu YUKO bao gồm hơn 200 chủng loại dầu động cơ, dung dịch làm mát, dầu thuỷ lực và các loại dầu kỹ thuật khác.

Với công suất nhà máy hiện tại, nếu chỉ bán nội địa, YUKO có thể đáp ứng gấp 2 lần nhu cầu dầu nhớt cho toàn bộ các loại phương tiện vận chuyển tại Ukraine.

Ngoài các dòng sản phẩm thông dụng, nhà máy YUKO cũng có khả năng pha chế các loại dầu chuyên dụng theo yêu cầu, đáp ứng gần như tất cả các nhu cầu về dầu nhớt cho mọi chủng loại máy móc thiết bị.

Các chuyên gia của nhà máy có đầy đủ kinh nghiệm trong việc thiết kế và pha chế các loại dầu nhớt đăc dụng theo yêu cầu, đảm bảo khả năng hoàn tất đơn hàng trong thời gian ngắn nhất.

Với phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại vào bậc nhất tại Ukraine, các Chuyên viên Kỹ Thuật bộ phận Kiểm Soát Chất Lượng liên tục thực hiện các phân tích chuyên sâu để kiểm tra và đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu, thành phẩm và bán thành phẩm trong mọi công đoạn sản xuất.

Bảo vệ môi trường là yếu tố  luôn được chú trọng hàng đầu khi. Công nghệ lọc và làm sạch hiện đại của nhà máy YUKO thể hiện mức độ cam kết và tính hiệu quả cao trong việc bảo vệ môi trường và được lấy làm hình mẫu cho nhiều công ty, tập đoàn khác.

Công ty áp dụng hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng đạt chuẩn ISO 9001: 2008.

Theo: YUKO.EU

© 2015 GiaoNhot.com - Nhà Phân Phối Dầu Nhớt Chuyên Nghiệp | Email: giaonhot.com@gmail.com