Thay nhớt xe máy honda bao nhiêu tiền.

Có một quan niệm khá phổ biến là xe honda bảo dưỡng ở head sẽ có chất lượng cao hơn. Điều này có thể đúng với phụ tùng nhưng không hoàn toàn đúng đối với dầu nhớt. Đơn giản là vì Honda là nhà sản xuất động cơ, không phải là nhà sản xuất nhớt. Các sản phầm dầu nhớt thương hiệu Honda đều là sản phẩm gia công. Trong giai đoạn trước, sản phẩm nhớt Honda là do Total sản xuất. Hiện tại sau khi Idemitsu tiến hành đầu tư nhà máy ở Việt Nam thì sản phẩm nhớt Honda chuyển sang gia công tại nhà máy Idemitsu. Nhớt Honda thuộc dòng nhớt khoáng, cấp chất lượng được Honda yêu cầu không quá cao. Giá thay nhớt honda tại Head là 85,000 đ/lít. Ở các tiệm, giá của các sản phẩm nhớt khoáng có chất lượng bằng hoặc cao hơn của các hãng Total, Shell, Caltex, … nằm trong khoảng 70-85,000.

Nếu bạn muốn có một sự chăm sóc hoan chỉnh cho chiếc xe máy honda của mình. Trong thực tế nên sử dụng nhớt bán tổng hợp hoặc tổng hợp để có một sự bảo vệ tốt hơn (Xem bài viết “Tại sao nên sử dụng nhớt tổng hợp cho xe máy”). Có thể tham khảo một số loại nhớt được đánh giá tốt trên thị trường tại thời điểm hiện tại như sau:

1.Nhớt Wolver Racing

Đầu tiên là nhớt Wolver Racing Four Stroke 4T 10W-40. Loại này sản xuất tại Đức. Bao bì lon thiếc có vòi rất đẹp. Có thể chạy từ 3000-5000 km. Nhưng tốt nhất cỡ 3000km thay được rồi. Nhớt chạy êm, mát máy, bắt nồi tốt. Có thể mua online trên website wolver.vn hoặc sendo.vn

nhớt Wolver Racing 10W40

2.Yuko Racing Semisynthetic 4T:

Tầm 115k, chạy khá bốc, tản nhiệt tốt, ổn định. Giá khá tốt cho dòng bán tổng hợp nhập khẩu.

3.Castrol Power 1 Racing:

Lựa chọn phổ thông không thể không nhắc đến Castrol. Dòng Racing của Castrol là nhớt tổng hợp, giá tầm 220k/bình. Ưu điểm của loại này là thông dụng, dễ kiếm ở các cửa hàng đại lý của Castrol.

4.Motul 300V Factory Line:

Dòng này chắc khỏi giới thiệu, giá tầm 370k/bình. Cũng nên sử dụng trong 3000km, có được ưu điểm của cả 2 loại trên,vừa mát vừa êm vô số nhẹ.

5.Mobil 1 Racing 4T:

Tầm 270k,thay trong khoảng 3000km,chạy khá bốc,ko quá êm nhưng ổn định kể cả sau 2000km.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *