Hàng trăm mẫu Exciter độ tụ hội, dẫn đoàn roadshow là chiếc Harley-Davidson V-Rod.

Sáng chủ nhật 23/4, tại Trung tam văn hoá thể thao huyện Bến Lức, tỉnh Long An, người dân khu vực “mãn nhãn” khi được ngắm nhìn hàng trăm chiếc Exciter độ đa chủng loại và nhiều phong cách khác nhau. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện để hỗ trợ Road show cho đoàn Exciter là những chiếc môtô phân khối lớn hoành tráng mà nổi bật là cặp đôi Harley-Davidson gồm V-Rod và Street 750 đi cùng “thần gió” Hayabusa.

 Đơn vị đồng hành: Phúc Minh Anh và Wolver đang chuẩn bị cho sự kiện.

Sự kiện hội tụ lần này nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày thành lập CLB Exciter Bến Lức (30/4/2013 – 30/4/2017). Đây là một trong những CLB về dòng xe Exciter hoạt động mạnh mẽ nhất khu vực miền Tây sông nước. CLB Exciter Bến Lức được sinh ra và hoạt động theo những tiêu chí được chọn lọc mà phần lớn là những hoạt động xã hội nhằm kết nối đam mê. Trong dịp kỷ niệm 4 năm thành lập lần này, CLB Exciter Bến Lức đã ký kết giao ước kết nghĩa cùng các ban ngành địa phương, trong đó có Đài phát thanh truyền hình Bến Lức trên tinh thần hỗ trợ và đồng hành cùng nhau trong các công tác xã hội.

 Các thành viên ban quản trị CLB Exciter Bến Lức.

Tài trợ chính chương trình là mũ bảo hiểm Royal và bên cạnh đó còn có nhiều đơn vị đồng hành cùng các CLB Exciter Bến Lức như: Hiếu Fullface, MC Racing Part, nhớt Wolver, nhớt Repsol, công ty Phúc Minh Anh, xúc rửa động cơ Bluechem, đèn điện Tèo Racing, Yamaha Tân Phương Nam, cafe T&H cùng nhiều đơn vị cơ quan báo đài địa phương. Song song cùng những đơn vị trên là hàng chục CLB, hội nhóm khác nhau từ khắp nơi đổ về với hàng trăm mẫu Exciter độ nổi bật.

Dàn xe Exciter xếp hàng.

 Harley-Davidson V-Rod Muscle dẫn đoàn roadshow.

Sự kiện có cuộc thi xe độ đẹp, và đây là chân dung chiếc xe giải I, thuộc về CLB Exciter Sài Gòn.